ชื่อผู้ใช้ (Username) :
รหัสผ่าน (Password) :

* รหัสผ่านเริ่มต้นใช้หมายเลขบัตรประชาชน 13 หลัก บัณฑิตสามารถเปลี่ยนรหัสผ่านเองได้ในภายหลัง

อัตราค่าปรับ หากชุดครุยชํารุดและอุปกรณ์สูญหาย

•  - การคืนชุดครุย หากชุดครุยชํารุดและอุปกรณ์สูญหาย บัณฑิตจะต้องชำระค่าปรับตามอัตราค่าเสียหาย ดังนี้

สินค้า

ราคา รวม
เข็มวิทยฐานะ
อันละ
100
ไม้แขวน
อันละ
20

* มหาวิทยาลัยจะรับคืนไม้แขวนที่เป็นของมหาวิทยาลัยเท่านั้น *

• » กรณีชุดครุยชำรุดเสียหาย
    • - หากชํารุดในระดับที่เมื่อซ่อมแซมแล้ว ยังสามารถเห็นรอยชํารุดได้อย่างชัดเจน มหาวิทยาลัยจะไม่คืนเงินค่ามัดจําให้แก่บัณฑิต และถือว่าบัณฑิตซื้อชุดครุยนั้น
    • - หากรอยชํารุดเมื่อซ่อมแซมแล้วไม่สามารถมองเห็นได้อย่างชัดเจน มหาวิทยาลัยจะคิดค่าเสียหายเป็นค่าซ่อมแซมในอัตรา 300 บาท โดยจะหักจากเงินค่ามัดจําและออกใบเสร็จรับเงินของมหาวิทยาลัยให้แก่บัณฑิต

• » กรณีเสื้อเบลเซอร์ชำรุดเสียหาย
    • - มหาวิทยาลัยจะไม่คืนเงินค่ามัดจําให้แก่บัณฑิต และถือว่าบัณฑิตซื้อเสื้อเบลเซอร์นั้น

• - บัณฑิตจะได้รับเงินค่ามัดจําคืน เมื่อนําใบเสร็จรับเงินค่ามัดจํา พร้อมชุดครุย/เสื้อเบลเซอร์มาคืนตรงตามวันและเวลาที่มหาวิทยาลัยกําหนดเท่านั้น หากพ้นกําหนดดังกล่าวถือว่า บัณฑิตมีความประสงค์ซื้อชุดครุยนั้น
  • - ห้ามบัณฑิตนําชุดครุยและเสื้อเบลเซอร์ไปซัก อบ รีด ทั้งก่อนและหลังพิธีพระราชทานปริญญาบัตร เพราะทางมหาวิทยาลัยจะดําเนินการเอง
  • - ขอให้บัณฑิตสวมใส่ชุดครุยและเสื้อเบลเซอร์อย่างระมัดระวัง
  • - ก่อนรับหรือคืนชุดครุยและเสื้อเบลเซอร์ บัณฑิตควรตรวจสอบสภาพความเรียบร้อยของชุดครุยและเสื้อเบลเซอร์เพื่อประโยชน์ของบัณฑิตเอง
  • - ห้ามกลัดดอกไม้หรือประดับสิ่งใดบนชุดครุยและเสื้อเบลเซอร์ เพราะอาจทําให้เสื้อชํารุดเสียหายได้
ย้อนกลับ