ชื่อผู้ใช้ (Username) :
รหัสผ่าน (Password) :

* รหัสผ่านเริ่มต้นใช้หมายเลขบัตรประชาชน 13 หลัก บัณฑิตสามารถเปลี่ยนรหัสผ่านเองได้ในภายหลัง

ระเบียบชุดครุยที่ถูกต้องและการตรวจสอบชุดครุย

บัณฑิตที่ซื้อหรือจัดหาชุดครุยมาเอง ชุดครุยจะต้องมีลักษณะ สี แบบ ส่วนประกอบของครุยตามข้อกำหนดมหาวิทยาลัยเทคโนโลยีสุรนารี ว่าด้วย ครุยประจำตำแหน่ง ครุยวิทยฐานะ และเข็มวิทยฐานะ ของมหาวิทยาลัยเทคโนโลยีสุรนารี พ.ศ. 2544 หากไม่เป็นไปตามข้อกำหนดฯ บัณฑิต จะต้องเช่า,ซื้อชุดครุยใหม่ ที่สมาคมฯ จัดให้บริการ  [ » ดูข้อกำหนดฯ ]  ทั้งนี้ ทางสมาคมฯ จะไม่รับผิดชอบในความเสียหายใด ๆ ทั้งสิ้น

เพื่อให้ได้รับชุดครุยที่ถูกต้อง ควรตรวจสอบความเรียบร้อยก่อนรับชุดครุย ในกรณีชุดครุยที่เช่า ต้องตรวจสอบความเรียบร้อยทั้งตอนรับและตอนส่งคืน

ย้อนกลับ